Giới thiệu và câu chuyện về AllinoneClick

Chào mừng bạn đã đến với allinoneclick.info! Tên tôi là Long (Mr Siro Orion), Tôi là kẻ đứng sau toàn bộ nội dung của website AllinoneClick.info.

Nếu cho tôi đoán về bạn, thì tôi sẽ đoán bạn là người thật cá tính và tham vọng. Nhưng bạn lại đang đi lạc giữa vô vàn thông tin, trên mạng nên bạn đã lạc đến với website này.

Tôi sẽ đoán về công việc của bạn. Phải chăng nó thật là nhàm chán với sự lặp đi lặp lại của công thức 8/5,5 (8 giờ và 5,5 ngày làm việc trong tuần)?

Chính sự nhàm chán trong công việc của bạn đã dẫn bạn đến với Blog của tôi. Bản thân tôi, cũng đang trải qua những ngày nhàm chán như vậy; 8 tiếng 1 ngày và 6 ngày trong tuần. Và tôi sẽ mở cánh cửa cho bản thân mình để đi vào con đường viết Blog chỉ mới một mong muốn: là tạo ra một niềm vui trong cuộc sống.

Hôm nay, 21/08/2018 tôi bắt đầu viết bài đầu tiên để đó và sau 3 năm, tôi sẽ viết tiếp về sự thay đổi cuộc sống của chính tôi, với nghề viết Blog như thế nào? Không mong muốn kiếm được thật nhiều tiền, trong thế giới MMO nhưng tôi tin nó sẽ thay đổi cuộc sống của tôi, ít nhất là khả năng viết bài. Hiện tại, tôi đang có một công ty riêng về Bất động sản. Nó vẫn vận hành, nhưng có một cái gì đó thôi thúc tôi nên có thêm một nghề tay trái, quyết định thật điên rồ phải không bạn? 3 năm nữa sẽ có câu trả lời chính xác nhất!

Những nội dung tôi muốn thử:

Kiếm tiền trên mạng với tiếp thị liên kết.

Chia sẻ mọi thứ tôi có thể chia sẻ.

Tìm kiếm trên mạng những điều hay ho nhất.

…….

Đơn giản chỉ là mang cả thế giới vào cái Blog bé nhỏ này.

Các bạn cùng chờ nhé, một người không biết gì về SEO; không biết viết Content; không biết các công cụ hỗ trợ; chỉ biết nghĩ gì viết đó liệu có thành công trong lĩnh vực này????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *