Mã giảm giá Adayroi, khuyến mại Adayroi mới nhất tháng 10/2018

ma-giam-gia-adayroi a đây rồi

A đây rồi! (Adayroi!) là một website một thương hiệu bán hàng uy tín, sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup. Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Adayroi bán gần như là mọi thứ phục vụ mọi nhu cầu của người dân, đặc biệt là khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà và mua hàng mọi chuyện còn lại hãy để Adayroi lo.

Allinoneclick.info – Cập nhật, chia sẻ mã giảm giá mới nhất của trung tâm thương mại tổng hợp VinCommerce lớn Adayroi (A Đây Rồi). Phần lớn các sản phẩm của Adayroi phân phối đều kèm theo mã giảm giá và voucher. Các ngành hàng lớn đang được khuyến mại tại Adayroi như: hàng điện tử, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, hóa mỹ phẩm… Hãy cùng Allinoneclick mua sắm tiết kiệm và chia sẻ những mã giảm giá mới nhất của Adayroi trong tháng 8 này nhé!

Mã giảm giá cập nhật liên tục của Adayroi, voucher Adayroi tháng 09

[atcoupon type=”adayroi”]

Sử dụng mã khuyến mại như thế nào:

Với các chương trình khuyến mại không có mã giảm giá bạn nhấn vào “XEM NGAY” để xem chi tiết các sản phẩm được áp dụng cho chương trình đó.

Đối với các mã giảm giá, voucher, cupon có mã giảm giá bạn Click vào “COPY MÔ tương ứng với từng ngành hàng là sẽ tự động copy lấy mã giảm giá, đồng thời mở ra trang dẫn đến ngành hàng tương ứng. Khi đã chọn được sản phẩm, tiến hành đặt hàng sau đó dán mã giảm giá vừa copy được để sử dụng và nhận ưu đãi từ Adayroi.

Chúc bạn mua hàng vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *