Rút gọn link với 123link trang kiếm tiền Online uy tín tại Việt Nam

Công việc của tôi chủ yếu là ngồi trên máy tính gửi link cho khách hàng (Admin dự án Bất động sản). Với cấu trúc link dài và xấu xí nên tôi đã tìm đến một số trang để rút ngắn link với mục đích có một đường link đẹp hơn. Tôi đã tình cờ khi phát hiện ra rằng Rút gọn link cũng có thể kiếm ra tiền. Bắt đầu đi sâu hơn nghiên cứu thì tôi nhận thấy 123link là trang web rút gọn link chất lượng hàng đầu và trả phí uy tín số 1 Việt Nam. Đây là cách kiếm tiền online đơn giản nhất hiện nay.

123link.co là một website chuyên về rút gọn link của Việt Nam. Kể từ khi 123link ra đời, đã cho thấy một diện mạo mới trong cộng đồng MMO nói chung, mảng rút gọn link nói riêng. Đã có rất nhiều người đang chiến các site khác chuyển sang với 123link. Theo ý kiến chủ quan của tôi, 123link không thua kém các website nước ngoài, thậm chí còn có điểm lợi thế hơn. Chúng ta cùng nhau khám phá vì sao lại chọn 123link:

  • Rate (giá tiền chi trả cho 1000 click) cao: cao nhất là click đến từ nước Australia $4.7, ở Việt Nam là $2.9, nói thật thì rất ít website rút gọn link nào lại trả tiền cho click từ Việt Nam cao đến vậy (Một đất nước nổi tiếng với các chiêu trò đi đường vòng :).
  • Hỗ trợ thanh toán đa dạng: qua Paypal và tài khoản Ngân hàng tại Việt Nam. Mình ở Việt Nam mà vậy là quá lợi thế rồi
  • Giao diện thì đơn giản dễ sử dụng, có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. (Một lợi thế cho tôi khi tiếng anh hạn chế).

Tóm lại, vì đây là website của Việt Nam nên rất phù hợp cho chúng ta kiếm tiền online, vô cùng đơn giản từ khâu đăng ký đến khâu rút tiền.

Giới thiệu một chút về hình thức kiếm tiền online đơn giản này nhé. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản hoàn toàn miễn phí tại một trang rút gọn link nào đó, ví như 123link.co. Sau đó bạn kiếm bất kỳ link nào đó có trên mạng (link download tài liệu, link phim, link gì cũng được miễn là thật hót hòn họt…) rút gọn link đó với công cụ có sẵn. Tiếp đó đường link đã rút gọn này chia sẻ đến cộng đồng thông qua: facebook, blog, gửi mail, diễn đàn hay bất kỳ đâu trên Internet, khi có ai đó click vào link và bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc thì bạn được nhận một khoản tiền quy định sẵn, càng nhiều người click thì bạn sẽ càng được nhiều tiền.

Vậy đăng ký tài khoản rút gọn link và kiếm tiền với 123link như thế nào? Chúng ta cùng đi từng bước nhé:

Bước 1: Đăng ký tài khoản kiếm tiền với 123Link

Bạn click vào 123link, ngôn ngữ mặc định khi vào là tiếng anh, bạn có thể đổi qua ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ thao tác.

Đăng ký tài khoản rút gọn Link và kiếm tiền online

Click vào SIGN UP FREE để chuyển đến trang đăng ký tài khoản. Điền đầy đủ thông tin như bên dưới:

Đăng ký tài khoản rút gọn Link và kiếm tiền online 2

Vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản rút gọn link rồi đó. Bắt đầu kiếm tiền nào.

Bước 2: Cách rút gọn Link kiếm tiền với 123link

Cách rút gọn link và kiếm tiền online với 123Link

Chuẩn bị 1 hoặc nhiều link với chủ đề: download tài liệu, phim hay, sự kiện hot…. nhớ là không dùng link khiêu dâm và bạo lực nhé bạn sẽ bị 123Link tiêu diệt đó. Click vào Rút Gọn Link Mới và dán vào dòng địa chỉ click vào Rút gọn link là xong.

Công việc rút gọn link đã xong, giờ quan trọng nhất là đem link đã rút gọn đi quảng bá trên mạng với những nội dung và tiêu đề để thu hút được nhiều người xem nhất. Vậy là tiền đã bắt đầu chẩy vào túi bạn rồi đó. Hãy bắt đầu ngay thôi.

dang-ky-mua-nha-300x80 Dự án chung cư eco dreamChú ý: Hiện tại link rút gọn của 123link đang bị chặn bởi facebook, nên không thể đăng lên facebook được. Nhưng không sao, các bạn hãy khắc phục như sau: lấy đường link đã rút gọn tại 123link sau đó đi rút gọn lần nữa với các trang rút gọn miễn phí như: goo.gl hoặc vnlink.top…. Vậy là chúng ta lại thoải mái đăng lên Facebook mà không sợ bị chặn rồi.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *