[Share – Download] Chia sẻ Plugin Revolution Slider phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí

[Share free Plugin Revolution Slider-Bản quyền cập nhật mới nhất từ nhà sản xuất]. Hiện nay, xu hướng thiết kế Website đều sử dụng Slide để tạo bộ mặt đẹp cho website.Từ đó tạo thiện cảm với khách hàng khi mới truy cập vào web. Trên thị trường đang có rất nhiều Plugin hỗ trợ tạo slide cho website thiết kế bằng wordpress. Tuy nhiên bản Free thì không đẹp, mà bản có phí thì đắt đỏ.

Vậy chúng ta phải làm sao để có thể sử dụng Free mà lại là bản Plugin trả phí?

Giới thiệu Plugin Slider Revolution bản quyền Free
Plugin Slider Revolution với hơn 4 Triệu website sử dụng

Hôm nay, AllinoneClick sẽ chia sẻ đến bạn một Plugin đình đám số 1 về tạo slide cho website mang tên: Revolution Slider bản cập nhật mới nhất. Plugin này không chỉ giúp tạo các hiệu ứng slides bắt mắt, phù hợp với việc thiết kế giao diện trên Desktop cũng như thiết bị di động, mà còn giúp công việc SEO của bạn được dễ dàng hơn do nhà cung cấp đã thiết kế để bọ tìm kiếm đọc được toàn bộ nội dung trên Slide. Với Plugin Revolution Slider bạn hoàn toàn có thể thiết kế mọi loại slide từ đơn giản đến phức tạp chỉ với thao tác kéo thả. Revolution Slider giúp thể hiện Slide với hình ảnh, text và video….Theo thống kê của nhà cung cấp thì đến nay đã có hơn 4 Triệu Website sử dụng (Con số chính thống không tính hàng Revolution Slider Null, dùng lậu….).

Plugin Revolution Slider với hiệu quả tuyệt vời như vậy nhưng nó không phải là một plugin miễn phí. Để sử dụng Plugin tạo Slide số 1 này bạn cần bỏ ra $25 nếu dùng 1 website hoặc $120 để dùng bản thương mại.

Giá bán Plugin Slider Revolution
Giá bán Plugin Slider Revolution không hề rẻ của

Trong quá trình lang thang tìm kiếm Theme Flatsome cho website Allinoneclick.info trên themeforest, theme kuteshop, Long đã thấy đường Link Download hoàn toàn miễn phí Plugin Revolution Slider mà lại là Plugin bản quyền do KuteShop chia sẻ cho chính khách hàng của họ. Chính vì vậy Long sẽ chia sẻ cho các bạn đường link đó để download sử dụng Plugin hữu ích này. Các bạn yên tâm là link gốc không phải Plugin Null đầy nguy hiểm trên thị trường.

Link download Plugin revolution slider bản quyền miễn phí update mới nhất liên tục:

Bản cập nhật Slider Revolution mới nhất 5.4.8.2 (Update năm 2019)

Download Plugin Slider Revolution tại đây

Lưu ý: để tránh việc spam nên các bạn vui lòng điền mã capcha trước khi download

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *